Cảm nhận về nồi chiên không dầu của một người đã từng sử dụng qua

Cảm nhận về nồi chiên không dầu của một người đã từng sử dụng qua

01:47 - 12/10/2020

Chưa bao giờ vào bếp lại trở lên dễ dàng đến thế

  • Nồi chiên không dầu hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng và luân chuyển luồng khí trong nồi liên tục, tạo ra nguồn nhiệt lớn để làm chín thức ăn. Vì thế, nồi dùng hầu như rất ít hoặc gần như hoàn toàn không cần dùng tới dầu mỡ trong khi chế biến, chúng ta cũng sẽ không còn sợ thức ăn ngập tràn dầu mỡ, hay sợ quần áo bị bắn bẩn, bị ám mùi nữa nhé!

 

Nồi chế biến được rất nhiều món ăn, không chỉ dừng lại ở đồ chiên rán mà làm được cả bánh, caramen, sữa chua… các món nướng, quay, hay cả hoa quả, trái cây sấy nữa nên rất tiện lợi. Khi có nó mình không còn cần đến lò vi sóng nữa, mình thường hâm nóng thức ăn luôn bằng nồi, rất nhanh, tiện và an toàn cho sức khỏe.

 

Nồi chiên không dầu rất tiết kiệm thời gian, nấu nướng cực nhanh. Chúng ta chỉ cần làm sạch và ướp thực phẩm rồi cho vào nồi, chọn chế độ về nhiệt + thời gian là xong, thoải mái đi làm những việc khác, hoàn toàn không cần trông nồi, quá sung sướng ở khoản này luôn ý!

 

Sau khi nấu thì vệ sinh nồi cũng rất nhanh vì đáy nồi chống dính, và hoàn toàn không bị bắn dầu mỡ ra bếp nên cũng không mất công lau dọn bếp.

 

Thức ăn nấu từ nồi không bao giờ bị ám khói hay ám mùi dầu mỡ. (với những món có ra mỡ, thì mọi người chỉ cần lót thêm giấy bạc để mỡ không nhỏ xuống tạo cháy khét, nấu xong ta chỉ cần bỏ giấy bạc đi, không mất công vệ sinh nồi lun ý)

 

Các loại thịt chiên/nướng bằng nồi cho ra thành phẩm rất ổn. Do nướng bằng nhiệt độ cao trong thời gian ngắn nên miếng thịt có thể cháy xém mặt ngoài mà bên trong vẫn mềm ngon, mọng nước chứ không khô xác như nướng lâu trong lò nướng thông thường.

 

Những món ăn nào bình thường phải chiên ngập dầu như : phồng tôm,đậu, nem, cá trứng, chả ram, bánh donut,….vv… thì bây h cũng nói không với dầu khi sử dụng bằng nồi nhé. Sướng ơi là sướng! hihihi

 

Thiết kế nồi nhỏ gọn, không quá cồng kềnh, không tốn chỗ trong bếp. Chúng ta chỉ cần chọn 1 chỗ tiện lợi, dễ thao tác trên mặt bếp để đặt nồi là xong nhé, vừa tiện trang trí thêm cho góc bếp trông hiện đại, tiện nghi hơn nữa.